Sunday, June 5, 2022

Beast :: Arabic Kuthu Song in Tamil & English | அரேபிய குத்து பாடல் வரிகள் - தமிழில்

அரபி குத்து பாடல் வரிகளை சிவகார்த்திகேயன் தமிழில் எழுதியுள்ளார். ஹலமிதி ஹபிபி 'அரேபிய குத்து" பாடல் வரிகள் பீஸ்ட் திரைப்படத்திலிருந்து தமிழில்.


பாடல்: ஹலமிதி ஹபிபொ
படம்: பீஸ்ட்
வருடம்: 2022
இசை: அனிரூத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்: சிவகார்த்திகேயன்
பாடகர்: அனிரூத் ரவிச்சந்தர், ஜோனிதா காந்தி


அரேபிய குத்து பாடல் வரிகள் - தமிழில்


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபிபோ……ஓஓ….


ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மல பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே….


ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மல பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே…


ஆண் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குற டோலி

பெண் : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும்தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிபொலி


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….


ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி

உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..


பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள

குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி

பெண் : ஹபிதா ஆ..


ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி


ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி


பெண் : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ…..வத்தாதே

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ…..வத்தாதே


ஆண் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குற டோலி

பெண் : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும்தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிபொலி


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி ஹபிபோ…..ஓஒ….


ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி

உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…..


பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள

குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபோ

ஹலமிதி மிதி……ஓஓ….


ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மல பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே


ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே

மல பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தாதே


ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி

பலிஹபி ஹலமிதி


ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ…..


Arabic Kuthu Song in - English


Male : Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo..ooo


Male : Malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Hey malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Holi holi

Pakathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayangura doli

Female : Gaali gaali

Mothathula avanum dhan gaali

Jolly jolly adipoli


Male : Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaale

Halamithi habibo

Halamithi mithi oo


Male : Oh cutie nee sweety

Un beauty adhil maati

Naa mellamma mellamma gaali

Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati

Enna vaati kanna kaati

Love ah konjama konjama yethi

Enna senjita senjita oruthi


Female : Ivan yaaro sokka vachaanae

En manasukulla kuzhandhai

Pola konjikittaanae

Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae

En vayasukulla mudhal mazhaiyaa

Feel ah vachaanae


Male : Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Female : Habidaa


Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


Female : Halwa ee balubabeedhadhae

Ee balubabeedha

Halwa ee balubabeedhadhae

Eh vathaadhae

Halwa ee balubabeedhadhae

Ee balubabeedha

Halwa ee balubabeedhadhae

Eh vathaadhae


Male : Holi holi

Pakathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayangura doli

Female : Gaali gaali

Mothathula avanum dhan gaali

Jolly jolly adipoli


Male : Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo..ooo


Male : Oh cutie nee sweety

Un beauty adhil maati

Naa mellamma mellamma gaali

Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati

Enna vaati kanna kaati

Love-a konjama konjama yethi

Enna senjita senjita oruthi


Female : Ivan yaaro sokka vachaanae

En manasukulla kuzhandhai

Pola konjikittanae

Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae

En vayasukulla mudhal mazhaiyaa

Feel ah vachaanae


Male : Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi mithii vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo ..ooo


Male : Malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Hey malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi

Halamithi balihabi halamithi

Halamithi balibaadhi


Male : Halamithi habibo


SHARE THIS

Author:

உங்களுக்கு பிடித்த சமீபத்திய செய்திகள், அழகு குறிப்புகள், அறிவியல், ஆரோக்கியம், ஆன்மிகம், உறவு, சமையல் குறிப்புகள், தொழிநுட்பம், மூலிகைகள், வாழ்க்கை முறை, வாழ்க்கை வரலாறு, மற்றும் பாலிவுட், கோலிவுட் நடிகையின் சமீபத்திய புகைப்படங்கள், செய்திகள், விடீயோக்கள் இங்கே காணலாம்.

0 comments: