Sunday, June 5, 2022

Adheera Song Lyrics in Tamil and English from Cobra | அதீரா பாடல் வரிகள் தமிழில்

கோப்ரா திரைப்படத்தின் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில் அதீரா பாடல் வரிகள். அதீரா பாடல் வரிகளை தமிழில் பா விஜய் எழுதியுள்ளார் மற்றும் இசை ஏஆர் ரஹ்மான்.


பாடல்: அதீரா அதீரா
படம்: Cobra
வருடம்: 2022
இசை: AR ரஹ்மான்
வரிகள்: பா.விஜய்
பாடகர்: வாகு மஷான்

அதீரா பாடல் வரிகள் - தமிழில்


தீரா தீராதி தீரா

துப்பாக்கி மந்திரா

சமர் செய்யும் சந்திரா

யுகம் வெல்ல வந்தீரா


ஓரா ஓராயிரம் புதிரா

அணு உலையின் உதிரா

மின் காந்த கதிரா

தீராதி தீரா


இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்

ஜெயிப்பதே விதியாகும்

இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி

செடிகள் பூவாகும்


அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


கி புல் அப் ஆன் த சீன்

கால்குலேட்டிங் திங்ஸ்

யு கேட் னெவர் திங்

இவாலுயேட்டிங்

கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்

பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்

இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி


ஸோ லெட் மி டெல் யு

ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால்

கிம் கோப்ரா

கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்

அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்

கி வில் ஆல்வேஸ்

ஸ்லைடு இன் சைலன்ஸ்

டில் இட்ஸ் ஓவர்

னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்

பட் கி னெவர் னீட் டு

லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்

கோ கோ கோப்ரா


நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்

அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்

உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்

அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்


உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்

அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்

உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்

உன் கணிதம் உலகை வெல்லும்


பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்

இதயம் ஆடாது

மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்

மகுடம் சூடாது


அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்

ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்

நூறாயிரம் சேனை வட்டம்

ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்


அட நேர்மை என்றால் மட்டும்

பல கைகள் இங்கே தட்டும்

நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்

அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்


இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது

நியாய சட்டங்கள்

பின் வாங்காது வீழாது

இவனின் திட்டங்கள்


அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா


ராகி புல் அப் ஆன் த சீன்

கால்குலேட்டிங்

திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்

இவாலுயேட்டிங்

கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்

பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்

இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

கோ கோ கோப்ரா


Adheera Song Lyrics in - English


Dheera Dheeraadhi Dheera

Thuppaki Mandhira

Samar Seyyum Chandhira

Yugam Vella Vandheera


Oara Oaraaiyram Pudhira

Anu Ulaiyin Udhira

Min Gaandha Kadhira

Deeraadhi Dheera


Ivan Thotttaakkal Vilayaatil

Jeipadhae Vidhiyaagum

Ivan Thottathil Thuppakki

Chedigal Poovagum


Adheera Adheera

Un Roobham Pala Nooraa

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


Hey Soora Hey Soora

Adangaadha Adheegara

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


He Pull Up on the Scene

Calculating, Things You’d Never Think

Evaluating, Keys to All the Peace

Cuz He Be Waiting,

Years of All the Ease


So Let Me Tell You

Why They Always Call Him Cobra

Killer Insticts and

He Don’t Need No Love

He Will Always

Slide in Silence Till It’s Over

Not a Man of Violence

but He Never Need

to Look Over His Shoulder

Co-Co-Cobra


Nee Oruvan Alla Iruvan

Andha Iruvanum Ingaey Oruvan

Un Iruvaril Nallavan Oruvan

Adhai Meeriya Valavan Oruvan


Un Ullae Irupavan Manidhan

Avan Ulley Innoru Kanidhan

Un Manidham Unnai Sollum

Un Kanidhan Ulagai Vellum


Perum Vetrigalai Petravanin

Idhayam Aadathu

Malai Mel Ulla Sigarangal

Magudam Soodathu


Adheera Adheera

Un Roobham Pala Nooraa

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


Hey Soora Hey Soora

Adangaadha Adheegara

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


Oraariyiram Yaanaiyin Kottam

Oru Puliyin Yukthi Thattum

Nooraayiram Saenai Vattam

Oru Arivin Theepori Ettum


Ada Nermai Endraal Mattum

Pala Kaigalum Ingaey Thattum

Ner Nirukkum Marangalai Mattum

Andha Kaigaley Vandhu Vettum


Ivan Kottaikul Kidayaadhu

Nyaya Sattangal

Pin Vaangaadhu Veezhadhu

Ivanin Thittangal


Adheera Adheera

Un Roobham Pala Nooraa

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


Hey Soora Hey Soora

Adangaadha Adheegara

Oru Moochil Aalai Allum

Edhaiyum Vellum Cobra


He Pull Up on the Scene

Calculating, Things You’d Never Think

Evaluating, Keys to All the Peace

Cuz He Be Waiting

Years of All the Ease

Co-Co-Cobra






SHARE THIS

Author:

உங்களுக்கு பிடித்த சமீபத்திய செய்திகள், அழகு குறிப்புகள், அறிவியல், ஆரோக்கியம், ஆன்மிகம், உறவு, சமையல் குறிப்புகள், தொழிநுட்பம், மூலிகைகள், வாழ்க்கை முறை, வாழ்க்கை வரலாறு, மற்றும் பாலிவுட், கோலிவுட் நடிகையின் சமீபத்திய புகைப்படங்கள், செய்திகள், விடீயோக்கள் இங்கே காணலாம்.

0 comments: